CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI
ĐÀ LẠT FORD – CHI NHÁNH BẢO LỘC

Chào mừng quý khách đến với Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc

Đại lý Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Ford Việt Nam, thực hiện đầy đủ các chức năng:

 • Bán sản phẩm xe Ford mới lắp ráp, nhập khẩu.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng.
 • Cung cấp các dịch vụ tài chính, thuận tiện nhanh chóng cho cả khách hàng ở tỉnh.

 Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc là một trong những Đại lý Ô tô Ford đạt tiêu chuẩn của Ford Việt Nam. Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu “Giá Trị Tích Lũy Niềm Tin”

Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

 • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm nhất.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
 • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
 • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
 • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Đà Lạt Ford – Chi Nhánh Bảo Lộc là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.

Để hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên của Đại lý luôn hoạt động với mục tiêu:

 • Sản phẩm tốt nhất: Tất cả những chiếc xe tại Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Ford trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe luôn được chú trọng. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford           
 • Nhiệt tình, tôn trọng: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Đà Lạt Ford – CN Bảo Lộc luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của Đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng
 • Trung thực, biết lắng nghe: Luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

 

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng  Ford Đà Lạt sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.